Trang chủ / Tin Tức / Học Sinh Úc Học Những Môn Gì?

Học Sinh Úc Học Những Môn Gì?

Chương trình đào tạo tại mỗi quốc gia trên thế giới không hề giống nhau, tùy thuộc vào cách tiếp cận để phát hiện tài năng của học sinh đặc biệt tại Úc có một hệ thống môn học riêng. Hãy cùng khám phá xem chương trình học ở Úc có gì khác biệt so với Việt Nam.
Học Sinh Úc Học Những Môn Gì?
Ở trường tiểu học, ngoài các môn học cơ bản như số học, ngôn ngữ bản xứ, giáo dục thể chất, môi trường, trẻ em được học kỹ năng phát biểu trước công chúng.
Học sinh bậc trung học cơ sở bắt buộc phải học tiếng Anh, toán học, lý thuyết xác suất, đọc viết, nghiên cứu xã hội, lịch sử, địa lý, sinh thái, nghệ thuật (múa, kịch, âm nhạc, vẽ), giáo dục thể chất và khoa học (bao gồm hóa học, vật lý và thiên văn học).
Ở trường trung học phổ thông, học sinh nghiên cứu những điều cơ bản về nghề nghiệp tương lai của và được giới thiệu cho các môn như kế toán, CNTT, kinh tế,… Hơn nữa, những em học sinh lớp 11-12 có thể tiếp cận với các chương trình thực tập tại các công ty. Và ngay sau kỳ thi tốt nghiệp, họ có cơ hội nhận được một công việc phù hợp.

Bài viết liên quan